Top 5 Công ty bán lẻ uy tín tại Việt Nam

dia-chi-ban-le-uy-tin

Xu thế hội nhập kinh tế, không chỉ có các doanh nghiệp trong nước đầu tư mạnh vào thị trường tiêu dùng, ngay cả các doanh nghiệp nước ngoài cũng đang “xâm chiến” tại Việt Nam. Cùng chúng tôi điểm qua top 5 siêu thị bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại nhé.

1. Aeon Việt Nam

Aeon có lịch sử phát triển hơn 250 năm. Tập đoàn thương mại này hiện có 79 liên doanh trong và ngoài Nhật bản. Cơ thể nói, hệ thống siêu thị ở Aeon được đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ tốt nhất.

aeon-mall

Với tiêu chí “khách hàng là trên hết”, Aeon đang hướng đến một xã hội thịnh vượng, ổn định thông qua hoạt động bán lẻ. Tại Việt Nam, đơn vị này được người tiêu dùng bình chọn về sự uy tín và tin tưởng khi mua sắm.

2.Big C

Đây là hệ thống siêu thị hoạt động theo mô hình mô trung thương mại/đại siêu thị. Hình thức này cũng được triển khai nhiều quốc gia trên thế giới và có được thành công vượt bậc.

Tháng 4/2016, Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam đã được tập đoàn Central Group Thai Lan mua lại, tiếp quản theo thỏa thuận chuyển ngược quốc tế với tập đoàn Casino (Pháp).

dia-chi-ban-le-uy-tin

Big C đang trở nên lớn mạnh khi phát triển rộng khắp ở 20 tỉnh thành. Đáp ứng được 50.000 mặt hàng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Thông qua những nỗ lực về giá cả, chất lượng, dịch vụ, Big C đang dần vươn lên thành top đầu địa chỉ bán lẻ uy tín.

3.Co.op mart

Co.op mart hay còn gọi là Coop mart, hệ thống siêu thị bán lẻ này thuộc khối liên hiệp các hợp tác xã thương mại Hồ Chí Minh thành lập. Coopmart hiện có tới 84 siêu thị phủ khắp trên cả nước.

dia-chi-ban-le-uy-tin

Sự ra đời của Coopmart như một minh chứng để khẳng định về sự thành công trong lĩnh vực bán lẻ, dưới sự dẫn dắt của một hợp tác xã trong nước. Đối tượng khách hàng mà Coopmart hướng đến là tầng lớp cư dân có thu nhập trung bình, cán bộ công nhân viên chức. Dù không hiện đại hóa như Aeon hay Big C, nhưng Coopmart vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

4.Mega Market Việt Nam

Metro là tên gọi khác của Mega Market Việt Nam. Thị trường của Metro tập trung chủ yếu ở miền Nam. Và dù không phát triển phổ biến nhưng thuộc vào hệ thống bán lẻ uy tín hàng đầu.

dia-chi-ban-le-uy-tin

Siêu thị Metro có độ ngũ hơn 5000 người, giải quyết nhu cầu lớn về việc làm cho người lao động. Tập đoàn này đang có những bước cải tiến về bài trí trung tâm thương mại, phát triển đa dạng sản phẩm, đẩy mạnh kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàng hóa bán trong siêu thị cũng chủ yếu có nguồn gốc trong nước nên có giá cả vừa phải, được người tiêu dùng đánh giá cao.

5.Lotte Mart

Tính tới thời điểm này, Lotte Mart có mặt ở 4 quốc gia châu Á là Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam. Tập đoàn này đã xây dựng được 293 trung tâm thương mại hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.

dia-chi-ban-le-uy-tin

Tại Việt Nam, có 13 trung tâm thương mại Lotte Mart. Siêu thị cam kết bán hàng hóa, sản phẩm chất lượng, đặc biệt là không ngừng cải tiến về mọi mặt để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài những cái tên lớn này, top những công ty bán lẻ uy tín tại Việt Nam còn có Vinmart, Lan Chi Mart, Fivimart, Sakura Việt Nam…Có thể nói, đây là cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ nhưng sẽ là những trải nghiệm tiêu dùng quý giá cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *