10 trung tâm Anh ngữ giao tiếp tốt nhất Hồ Chí Minh

Hầu hết các bạn học tiếng Anh đều mong muốn đạt được mục tiêu cuối cùng đó là giao tiếp tốt. Tuy nhiên, chúng ta thường học thiên về ngữ pháp, đọc hiểu mà bỏ qua những kỹ năng và phương pháp cho việc giảng dạy giao tiếp. Nhưng việc tìm được một địa chỉ dạy giao tiếng Anh uy tín là điều cần thiết hơn cả. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được gợi ý tốt nhất nhé.

1.Saigon American English

Với tôn chỉ “lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp”, Saigon American English thực sự là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tìm đến.

trung-tam-anh-ngu-giao-tiep-tot

Mô hình học tập của trung tâm hiện đại, bạn sẽ được học tiếng Anh với các giáo viên nước ngoài và thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Những chuyến phượt English đầy thú vị, trong khi mức học phí chỉ t ừ 750k thì quá tuyệt vời đúng không nào.

2.Trung tâm Anh ngữ Pasal

Pasal nổi tiếng với phương pháp Effortless English. Các học viên sẽ tăng khả năng giao tiếp thông qua những bài học thiết kế đơn giản, lôi cuốn, kết hợp xem video vui nhộn, phim bom tấn.

Giá trị mà Pasal hướng đến không chỉ là sự tự tin khi giao tiếp, mà còn giúp bạn có thêm niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh.

3.Trung tâm Anh ngữ Aten

Nếu bạn đang ở vạch xuất phát, thì hãy đến với Aten. Trung tâm này sẽ giúp bạn đến đích một cách nhanh chóng để giao tiếp chuẩn như những người bản địa.

trung-tam-anh-ngu-giao-tiep-tot

Đầu tiên, bạn sẽ được học cách phát âm thành thạo các âm tiết trong tiếng Anh. Bởi muốn giao tiếp tốt thì phải phát âm rõ ràng.

Những tiết học linh hoạt với hình ảnh, âm thanh giúp các bạn nhớ lâu hơn và vận dụng tốt vào thực tế.

4.Trung tâm tiếng Anh VATC

Đến với VATC, bạn sẽ được luyện phát âm và thực hành giao tiếp đến khi thành thạo. Trung tâm chỉ thu học phí theo tổng thời gian mà không giới hạn số buổi học, do đó bạn hoàn toàn tham gia vào các ca học trong ngày mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, trước khi khai giảng thì VATC cũng có một buổi kiểm tra xếp lớp để phù hợp với khả năng của bạn nhất.

5.Hội đồng Anh British Council

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại British Council cực kỳ chất lượng, phù  hợp cho cả những người mới bắt đầu và đã có kiến thức nền tảng.

Phòng học ở British Council được trang bị công nghệ hiện đại, giúp cho bài giảng thêm sinh động, ý nghĩa. Nơi đây còn có CLB tiếng anh Myclub được tổ chức hàng tháng, tạo cơ hội cho học viên nâng cao kỹ năng toàn diện chứ không chỉ là giao tiếp.

6.Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA Việt Nam vốn là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh, có vốn sở hữu nước ngoài. Chương trình giao tiếp tiếng anh Quốc tế – Global English của ILA được đánh giá cao, các học viên hoàn  toàn đo lường được tiến độ học tập của mình. Chủ động cải thiện kiến thức, rèn luyện kỹ năng để đạt được những thành tựu tốt hơn.

trung-tam-anh-ngu-giao-tiep-tot

7.Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS hoạt động trong tâm thế tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường hội nhập. Hệ thống của trung tâm này rộng khắp TP Hồ Chí Minh và được nhiều học viên đánh giá cao.

Mỗi bài học tiếng Anh giao tiếp tại VUS là một đề tài thông dụng, gần gũi và mang tính ứng dụng cao. Phần mềm trực tuyến của trung tâm giúp cho học viên học được mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, phương pháp Confidence Booster được áp dụng thường xuyên, giúp cho học viên nâng cao sự tự tin trước đám đông, mỗi khi thuyết trình và nói tiếng anh hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *